Thứ năm, Ngày 13/12/2018
Công trình dự án Thông xe kỹ thuật Quốc lộ 3 mới Hà Nội-Thái Nguyên , Công ty cổ phần Điện nhẹ Viễn thông - LTC,

TIN TRỌNG ĐIỂM


Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông chào bán: Bất động sản, ô tô, cổ phần tại Công ty con và Công ty liên kết 

ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN
V/v. Tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Kính gửi: Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam;
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông xin gửi tới Quí cơ quan/Tổ chức và các cổ đông về việc đính chính thông tin liên quan đến Tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 như sau:
Ngày 24 tháng 01 năm 2018, Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông đã có văn bản gửi Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội về ngày đăng ký cuối cùng để tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.
Tuy nhiên, do sơ suất trong công tác gửi văn bản, tài liệu nên Công ty chúng tôi chưa gửi được văn bản gốc về ngày đăng ký cuối cùng cho Trung tâm lưu ký chứng khoán. Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông xin thành thật xin lỗi với các Quí Cơ quan/Tổ chức/và các cổ đông về sai sót nêu trên.
Bằng văn bản này, Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông xin đính chính về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 như sau:
1. Ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền đại hội đồng cổ đông thường niên 2018: 09 tháng 3 năm 2018.
2. Các nội dung khác trong khác trong thông báo số 14/LTC-TCHC ngày 24 tháng 01 năm 2014 không thay đổi.

Nơi nhận:
- Như trên;
- SGDCK...;
- Lưu...

NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT
(chữ ký, họ tên, đóng dấu)


(đã ký)


Bùi Trung Liễu

 

Ngày đăng ký cuối cùng: 28 tháng 2 năm 2018
1. Lý do và mục đích: Tham dự đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 và các vấn đề khác thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông.

 

Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông chào bán 29 trạm BTS


 

Thay đổi nhân sự thành viên hội đồng quản trị và ban kiểm soát
 

CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

Thông xe kỹ thuật Quốc lộ 3 mới Hà Nội-Thái Nguyên
 (18/01/2014)

(Chinhphu.vn) - Sáng nay (18/1), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và cắt băng tại Lễ thông xe kỹ thuật Quốc lộ 3 mới Hà Nội-Thái Nguyên.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng dự lễ Thông xe kỹ thuật Quốc lộ 3 mới Hà Nội-Thái Nguyên. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Được thực hiện bằng nguồn vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam, dự án Quốc lộ 3 mới Hà Nội-Thái Nguyên có tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng. Dự án được khởi công từ tháng 11/2009 với tổng chiều dài gần 64 km đi qua 3 địa phương là Hà Nội (23,8 km), Bắc Ninh (8,2 km) và Thái Nguyên (31,8 km). Quy mô bề rộng nền đường là 34,5 m với 4 làn xe chạy và 2 làn dừng khẩn cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc.

Dự án Quốc lộ 3 mới Hà Nội-Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, đồng thời là một trong 7 tuyến đường cao tốc hướng tâm về Thủ đô Hà Nội.

Dự án đi vào sử dụng sẽ góp phần giảm ách tắc, giảm thời gian và chi phí vận chuyển, nâng cao tốc độ chạy xe; đặc biệt sẽ đẩy mạnh giao thương giữa Hà Nội với các tỉnh lân cận, phục vụ thu hút đầu tư, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của các tỉnh khu vực phía Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, đây là đường cao tốc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên và các địa phương vùng Việt Bắc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhiệt liệt biểu dương Bộ GTVT, UBND thành phố Hà Nội, UBND các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và các nhà thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để hoàn thành dự án với chất lượng cao.

Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT, các đơn vị thi công, tư vấn cần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hạng mục còn lại nhằm sớm đưa toàn bộ công trình vào khai thác hiệu quả, đồng bộ; yêu cầu các địa phương Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên quan tâm rà soát, bổ sung, hoàn thiện quy hoạch để phát huy được hết lợi thế của Quốc lộ 3 mới cũng như chăm lo tốt đời sống, giải quyết việc làm cho người dân tái định cư của Dự án... Đồng thời, tiếp thu và phát huy những kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình xây dựng Dự án để triển khai thêm nhiều công trình giao thông có tầm cỡ với giá thành rẻ hơn, chất lượng tốt hơn, thi công nhanh hơn.

Nhân dịp này, thay mặt Chính phủ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trân trọng cảm ơn Chính phủ, nhân dân Nhật Bản đã ủng hộ và tài trợ vốn cho Dự án. Dự án được hoàn thành đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm hợp tác Việt Nam-Nhật Bản, ghi dấu ấn tốt đẹp của tình hữu nghị giữa hai nước.

Nguyễn Hoàng


Tin đã đưa

Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông
Trụ sở: Liền kề 14 ô 25&26 Khu đô thị mới Văn khê – Hà đông – Hà nội
Điện thoại: (84-4)63251712 -  Fax: (84-4)63251713

Email : dnvt@ltc.com.vnkehoach.ltc@fpt.vn

Website : http://www.ltc.com.vnhttp://www.ltc.vn