Thứ hai, Ngày 18/03/2019
Mở thầu gói san lấp mặt bằng giai đoạn II, Khu Công nghiệp Điềm Thụy , Công ty cổ phần Điện nhẹ Viễn thông - LTC,

TIN TRỌNG ĐIỂM


 Công văn của UBCK Nhà nước chấp thuận về việc gia hạn nộp Báo cáo tài chính
 

Ngày 20 tháng 11 năm 2018, Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông đã ký Hợp đồng với Công ty Cổ phần phát triển Hạ tầng Đại Anh
 

Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông chào bán: Bất động sản, ô tô, cổ phần tại Công ty con và Công ty liên kết 

ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN
V/v. Tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Kính gửi: Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam;
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông xin gửi tới Quí cơ quan/Tổ chức và các cổ đông về việc đính chính thông tin liên quan đến Tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 như sau:
Ngày 24 tháng 01 năm 2018, Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông đã có văn bản gửi Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội về ngày đăng ký cuối cùng để tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.
Tuy nhiên, do sơ suất trong công tác gửi văn bản, tài liệu nên Công ty chúng tôi chưa gửi được văn bản gốc về ngày đăng ký cuối cùng cho Trung tâm lưu ký chứng khoán. Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông xin thành thật xin lỗi với các Quí Cơ quan/Tổ chức/và các cổ đông về sai sót nêu trên.
Bằng văn bản này, Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông xin đính chính về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 như sau:
1. Ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền đại hội đồng cổ đông thường niên 2018: 09 tháng 3 năm 2018.
2. Các nội dung khác trong khác trong thông báo số 14/LTC-TCHC ngày 24 tháng 01 năm 2014 không thay đổi.

Nơi nhận:
- Như trên;
- SGDCK...;
- Lưu...

NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT
(chữ ký, họ tên, đóng dấu)


(đã ký)


Bùi Trung Liễu

 

Ngày đăng ký cuối cùng: 28 tháng 2 năm 2018
1. Lý do và mục đích: Tham dự đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 và các vấn đề khác thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông.

 

CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

Mở thầu gói san lấp mặt bằng giai đoạn II, Khu Công nghiệp Điềm Thụy
 (02/04/2014)
 
Mở thầu gói san lấp mặt bằng giai đoạn II, Khu Công nghiệp Điềm Thụy
(17:00, 01/04/2014)

(Thainguyentv.vn) - Ngày 1/4, Ban Quản lý khu công nghiệp Thái Nguyên tổ chức mở thầu gói thầu san lấp mặt bằng giai đoạn II, với tổng diện tích 50 ha. Đây là một trong những gói thầu thuộc dự án xây dựng và phát triển Khu công nghiệp Điềm Thụy thuộc địa phận các xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình và xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, với tổng diện tích dự án là 180 ha.

Mở thầu gói san lấp mặt bằng giai đoạn II, Khu Công nghiệp Điềm Thụy

Với hình thức đấu thầu công khai, minh bạch, gói thầu san lấp mặt bằng, xây dựng phần giao thông đường nhánh giai đoạn II, với tổng diện tích 50 ha đã thu hút được 20 nhà thầu trong cả nước tham gia. Trong đó, 4 nhà thầu có uy tín và nộp hồ sơ dự thầu theo đúng quy định được tham dự mở thầu là: Công ty Cp Xây dựng đô thị và phát triển nhà Thái Nguyên; Công ty CP LICOGI 15; Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Khánh Hưng và Liên doanh Công ty TNHH Tập đoàn Minh Phúc – Công ty CP Điện nhẹ viễn thông. Tại lễ mở thầu, đại diện tư vấn đấu thầu đã tiến hành các bước mở thầu theo đúng quy định trước sự chứng kiến của nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn đấu thầu và đại diện các nhà thầu.

Khu công nghiệp Điềm Thụy là khu công nghiệp tập trung của tỉnh Thái Nguyên. Với tiềm năng và ưu thế hiện có, khu công nghiệp Điềm Thụy hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế./.

Vũ Trung


Tin đã đưa

Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông
Trụ sở: Liền kề 14 ô 25&26 Khu đô thị mới Văn khê – Hà đông – Hà nội
Điện thoại: (84-4)63251712 -  Fax: (84-4)63251713

Email : dnvt@ltc.com.vnkehoach.ltc@fpt.vn

Website : http://www.ltc.com.vnhttp://www.ltc.vn