Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

GIỚI THIỆU CHUNG

Là thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình bưu chính viễn thông, tin học, điện nhẹ và các công trình công nghiệp, dân dụng, cầu, đường bộ…, Công ty cổ phần LTC đã khẳng định vững chắc tên tuổi của mình trên thị trường cả nước sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành với những thành tích nổi bật: được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam liên tục tặng cờ thi đua và bằng khen thực hiện xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, được Ủy ban nhân dân TP Hà Nội tặng bằng khen thi công công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội…

Hướng tới mục tiêu phát triển trong tương lai, Công ty chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường, nâng cao tốc độ phát triển của Công ty và đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng nhiều hơn nữa. Chúng tôi hiểu rằng sự quan tâm, hỗ trợ từ Quý khách hàng là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH

 – Dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ: Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất với chất lượng tốt nhất, xây dựng những công trình lớn mang tầm quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất.
– Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp: Năm 2008, Công ty chúng tôi là một trong 3 công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp, thi công các công trình viễn thông, cũng như cung cấp các sản phẩm cáp và thiết bị viễn thông. Đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp, Công ty đã và đang thi công nhiều công trình lớn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố vị trí này và phần đấu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.
– Trở thành đối tác tin cậy trong khu vực: Là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục tối đa hóa giá trị của mình cũng như của đối tác tại Việt Nam, đồng thời vươn rộng ra khu vực Đông Dương.
– Sự đổi mới trong tương lai: Chúng tôi luôn coi trọng người tài, nuôi dưỡng, đầu tư và thu hút nguồn nhân lực cũng như tận dụng tối đa các nguồn lực khác của Công ty.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Lương Quí Thăng – Chủ tịch HĐQT

Ông Ngô Trọng Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Bùi Trung Liễu – Thành viên HĐQT

Ông Ngô Anh Phương- Thành viên HĐQT

Ông Nguyễn Từ Duẩn – Thành viên HĐQT

Thư ký HĐQT: Ông Nguyễn Tiến Dũng

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Bùi Trung Liễu – Tổng Giám đốc

Ông Ngô Trọng Vinh- Phó Tổng giám đốc

Ông Hoàng Văn Chương – Phó Tổng Giám đốc

Ông Phạm Đức Thưởng – Phó Tổng giám đốc- Kế toán trưởng

Ông Phạm Đức Thinh – Phụ trách Phòng KHKT

Ông Nguyễn Tiến Dũng- Trưởng phòng TCHC- Thư ký Hội đồng Quản trị

BAN KIỂM SOÁT

Ông Nguyễn Trọng Hà – Trưởng ban

Bà Trần Thị Thu Thủy – Thành viên

Ông Hoàng Hùng – Thành viên

BAN ĐIỀU HÀNH CÁC CÔNG TRÌNH

1. Ban điều hành công trình hạng mục Hào kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Ông Hoàng Văn Chương – Giám đốc Ban điều hành

Ông Ngô Văn Hiếu – Phó Giám đốc Ban điều hành

2. Ban điều hành công trình tại Thái Nguyên

Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Ban điều hành

Ông Trần Trọng Phi – Chỉ huy trưởng công trình

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT WEBSITE